Dạy bé học Tiếng Anh 2021 [link download tài liệu ở bên trong phần mô tả video]👉 👈
.
Chào bạn, tôi là Vỹ Long. Hôm nay tôi muốn tặng bạn tài liệu dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà cho các bé từ 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi. Đây là tài liệu và phương pháp có thể áp dụng được tại nhà, gần như là miễn phí (chỉ cần 1 ít chi phí in ấn tài liệu, hoặc nếu bạn có điều kiện hơn thì mua sách in màu về cho bé đọc, bé sẽ có hứng thú với việc học tiếng Anh hơn rất nhiều)
.
Cũng giống như khi bé học ngôn ngữ mẹ đẻ, quá trình học & dạy Tiếng Anh trải qua các giai đoạn theo thứ tự nghe – nói – đọc – viết.Với các bé 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi thì trước hết mình tập trung vào việc nghe và sau đó là nói.
.
Video này mình giới thiệu với bạn 2 phần chính.
Phần 1 là tài liệu học (có link download ở cuối video, hoặc bạn cũng có thể mua online với giá rất mềm).
Phần 2 là cách dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà (rất đơn giản và vô cùng dễ thực hiện)
.
(Phần 1: Tài liệu học)
Phần tài liệu học, mình muốn giới thiệu với bạn bộ Reading AZ theo chương trình của Mỹ và thêm bộ này mình rất thích là “Potato Pal”. Còn rất nhiều bộ sách hay khác, nhưng trong video này mình chỉ hướng dẫn cách dạy con tiếng Anh tại nhà với 2 bộ sách này thôi nha. Bạn cứ bắt đầu với 2 bộ này trước, sau đó tự mày mò khám phá thêm nhiều giáo trình hay khác cho con học nha.
.
Nếu bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, thì mình thấy Potato Pal là 1 lựa chọn tốt.
Bộ này có 12 quyển, mô tả các hoạt động hằng ngày như buổi sáng, ở trường học, ở cửa hàng, v.v. Bé học xong là ứng dụng trong các tình huống hằng ngày luôn.
.
Mình đặc biệt thích bộ này ở chỗ cuối mỗi bài học có phần “tìm đồ vật trong tranh” mà Soda nhà mình rất hào hứng khi học đến phần này. Và có cả 1 bài hát rất hay lặp đi lặp lại các từ vựng trong sách. Bé nghe bài hát là thuộc nội dung bài luôn. Với phần nghe lặp đi lặp lại này, thì việc dạy trẻ mầm non học tiếng Anh là điều hết sức dễ dàng.
.
Ngoài ra, mình còn đang cho Soda học theo chương trình Reading AZ của Mỹ. Bộ sách đã được 50 triệu phụ huynh trên toàn thế giới sử dụng. Bộ này có hơn 1000 quyển phân theo các level từ thấp đến cao. Đây là bộ giáo trình các bé có thể theo học xuyên suốt từ lúc bắt đầu cho đến tiểu học, trung học. Mỗi tập sách bao gồm phần đọc, video để bố mẹ cho bé nghe, và có cả phần bài tập sau khi đọc để giúp bé ghi nhớ kiến thức.
.
Bản thân mình rất thích các giáo trình phù hợp với mọi độ tuổi từ 2 tuổi, đến 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, và đến tiểu học trung học. Bạn biết rồi đó, chọn được 1 giáo trình ưng ý rất là khó. Cho nên khi chọn được rồi, mà giáo trình này mình có thể theo học lâu dài thì càng tuyệt vời hơn.
.
(Phần 2: cách dạy con học tiếng Anh tại nhà)
Dạy trẻ học tiếng Anh rất là đơn giản.
Bước 1: Bạn mở video cho bé xem, giải thích cho con hiểu nội dung.
Ví dụ muốn tìm video “We do not share” cho con học. Bạn chỉ cần vào youtube, gõ “We do not share razkid” là sẽ thấy.
.
Bước 2: Sau đó cho con nghe đi nghe lại nhiều lần bằng loa MP3. Khi con thuộc và lặp lại được quyển nào thì bạn chuyển qua quyển tiếp theo.
Rất là đơn giản.
Bộ sách này nội dung rất là phong phú. Bạn có thể dạy bé các con vật bằng tiếng Anh thông qua nhiều bài đọc ở nhiều cấp độ khác nhau.
Dạy bé màu sắc tiếng Anh thì có các quyển như thế này. Ngoài ra còn vô số nội dung hữu ích khác, bạn tha hồ khám phá nha. À, còn nữa, nếu bạn quan tâm đến việc dạy bé tiếng Anh các loại quả, thì trong bộ sách này cũng có luôn.
.
À, chưa hết.
Khi bạn đăng ký nhận tài liệu dạy trẻ học tiếng Anh này, mình có tặng kèm 100 quyển sách hay về các bí quyết dạy con, và các thông điệp hàng ngày mà mình đã chắt lọc từ 100 đầu sách trên nữa. Đăng ký nhận quà ngay hôm nay nha
.
👉 👈

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/tai-lieu-tong-hop/

Bình luận

  1. https://bit.ly/tai_lieu_day_con_hoc_tieng_Anh Link download quà tặng ở đây nha mọi người
    https://bit.ly/tai_lieu_day_con_hoc_tieng_Anh

  2. tuyệt quá ạ, cảm ơn anh nhiều vì những chia sẻ hữu ích ạ

  3. Bài anh chia sẻ rất hay và bổ ích ạ

  4. Chào ông bạn già ^•^ Chúc nhiều sk và thành công nhé!!!

  5. Chương trình này hay lắm, rất hiệu quả

  6. Vui lòng kiểm tra giúp, tôi đã làm theo hướng dẫn nhưng không nhận được tài liệu. Cám ơn. [email protected]

  7. Cảm ơn thầy chia sẻ bộ tài liệu hay

  8. Hay quá anh ơi, rất bổ ích ạ. Cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *