Du lịch bụi | Singapore | Khám phá sân bay Changi khu vui chơi giải trí Jewel đẹp như phim AvatarTrong những năm vừa qua, sân bay Changi của Singapore liên tục giành được các giải thưởng là sân bay tốt nhất thế giới. Chính vì lẽ đó mà Changi đã không ngừng nâng cấp, mở rộng nhằm đem lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ hơn. Và trung tâm thương mại Jewel của Singapore ra đời xứng đáng là một kỳ quan độc nhất vô nhị mà bất cứ ai tới đây đều muốn quay lại lần nữa.

Jewel Changi Airport (còn được gọi là Jewel, Jewel Singapore hoặc Jewel Changi) là một khu phức hợp giải trí và bán lẻ theo chủ đề thiên nhiên được khai trương vào tháng 4 năm 2019 và đã chiếm trọn “spotlight” tại khu vực này.

Jewel bao gồm hơn 300 cửa hàng bán lẻ và nhà hàng ăn uống khác nhau, cùng với các khu vườn, địa điểm tham quan vô cùng độc đáo. Jewel ở Singapore rộng tới 135.700 m2, trải rộng 10 tầng bao gồm 5 tầng hầm và 5 tầng trên mặt đất.

Các điểm tham quan chính của Jewel Changi gồm có thung lũng rừng Shiseido và công viên Canopy ở tầng cao nhất.

Jewel Singapore nằm ở Terminal mấy? Jewel được kết nối trực tiếp với Terminal 1 nên dù bạn hạ cánh ở đâu, bạn cũng phải tìm cách đến được nhà ga 1 để đến được Jewel

#singapore #changiairport #jewel #tonyluuvlogs

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/du-lich-cuoi-tuan/

Bình luận

  1. Looks like producing a movie in the beginning!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *