Du lịch bụi | Thụy Sĩ 03 |Khám phá phố cổ Lucern và núi tuyết Titlis nơi thiên thần cư ngụNúi tuyết Titlis là điểm tham quan hấp dẫn bậc nhất đất nước Thụy Sỹ. Nếu bạn là người ưa trải nghiệm, ham thích các trò chơi đặc trưng của xứ lạnh thì chắc chắn không có nơi nào phù hợp hơn núi tuyết.

Cáp treo núi Titlis

Cáp treo kết nối trạm Engelberg với đỉnh Klein Titlis (3.028m) qua ba chặng – Gerschialp (1.262m), Trzigsee (1.796m) và Stand (2.428m). Ở chặng đầu tiên bạn sẽ di chuyển bằng cáp treo mini. Khi cáp treo lên cao hơn, chúng ta sẽ thấy toàn bộ thị trấn Engelberg với trang trại chăn nuôi bò, hồ nước trong vắt như gương và thung lũng êm đềm.

Tiếp đến ở chặng thứ hai bạn sẽ thấy tổng quan khu trượt tuyết Titlis với nhà hàng Panorama cùng khung cảnh đẹp như tranh vẽ của vùng núi Alps.

Cáp treo quay vòng Rotair

Cáp treo cuối cùng đưa chúng ta lên đỉnh núi là cáp treo quay vòng Rotair. Đây là loại cáp treo xoay trọn vòng đầu tiên trên thế giới với sức chứa lên đến 50 người. Nó có khả năng xoay 360 độ trong suốt 5 phút để đem đến các góc nhìn khác nhau mà không cần phải di chuyển xung quanh đỉnh Titlis. Bạn chỉ việc ngồi yên trong cáp và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời của dải băng đá, nơi mây và tuyết không ranh giới đầy hư ảo.

Ngay sau đó, tinh thần phiêu lưu của bạn sẽ lập tức thức tỉnh khi một tấm biển chào đón ở 3.028m với cái tên là “Klein Titlis”. Từ đây, tất cả những gì bạn cần làm là đắm chìm càng lâu càng tốt trong không khí miền núi và các hoạt động tại đây.

Cầu đi bộ và cầu treo núi Titlis Cliff

Trên đỉnh núi Titlis bạn hãy thử thách chính mình khi đi bộ trên cầu treo cao nhất Châu Âu – Titlis Cliff Walk – vào những ngày gió không quá mạnh. Cây cầu treo dài 100 mét, chỉ rộng một mét và cao gần 3.041 mét so với mực nước biển. Với khoảng 150 bước chân, hãy để cho bản thân được thoải mái với những luồn cảm xúc từ sợ hãi, hồi hộp cho đến cuối cùng là phấn khích cao độ. Titlis Cliff Walk vô cùng chắc chắn nên bạn hãy an tâm để đi qua cây cầu treo này nhé!

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/du-lich-cuoi-tuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.