[EBEE Academy] KHÓA HỌC TIẾNG ANH CĂN BẢN TỪ A – Z. Phần 1 – Bài 1: Phát âm /I/ & /i:/———- KHÓA HỌC TIẾNG ANH CĂN BẢN TỪ A – Z ———-
Phần 1 – Bài 1: Phát âm tiếng Anh chuẩn bộ IPA – âm /i:/_ /ɪ/
Giảng viên: Ms.EBEE

————————————————————————————————————————–
Liệu có một phương pháp học tiếng Anh nào vừa hấp dẫn, sinh động như học tại trung tâm, nhưng chi phí bỏ ra thấp nằm trong khoảng khả năng chi trả của mọi đối tượng vùng miền miễn là có internet, điện thoại smartphone hoặc vi tính, giờ giấc linh động học tại nhà mà vẫn có được sự quan tâm tương tác từ phía người dạy để hỗ trợ khi cần ???

Với hàng ngàn những câu hỏi và sự trăn trở diễn ra hàng ngày trong tâm trí, chúng tôi đã nghiên cứu bỏ thời gian và công sức hình thành nên EBEE. Một sản phẩm bộ học tiếng Anh bài bản qua các video giảng dạy sinh động, hài hước từ giáo viên. Giúp đáp ứng toàn bộ những mong muốn của người học kể trên.

Hơn thế nữa, người học không chỉ bỏ tiền ra mua về rồi thôi, chúng tôi còn có 1 đội ngũ hùng hậu chăm sóc phía sau để NHẮC NHỞ và TƯƠNG TÁC thường xuyên trên trang cộng đồng học viên của EBEE hỗ trợ bạn liên tục trong suốt quá trình học và sử dụng sản phẩm.

Với chi phí chỉ bằng một bịch bánh tráng trộn bỏ ra mỗi ngày. Giờ đây bạn đã có một giải pháp học tập thông minh để tiến gần hơn đến con đường tiếp cận tri thức thế giới và mở rộng cơ hội thay đổi cuộc đời của chính bản thân và tương lai con em mình!
Với hành trình từ trái tim đến trái tim, EBEE hy vọng sẽ luôn là cầu nối và là những giải pháp toàn diện nhất cho chính bạn và người thân của mình.

EBEE ACADEMY – THE WAY WE DISCOVER THE WORLD!

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me: » FB:
» FACEBOOK:
» INSTAGRAM:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Ebee Academy © Copyright by Ebee Academy
☞ Do not Reup

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/khoa-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *