Học tiếng Anh free? Khóa học phi lợi nhuận?? | Cẩn thận với "bẫy" khóa học miễn phí!Nếu đã từng thấy những quảng cáo online như “học tiếng Anh free”, “khóa học phi lợi nhuận”, “học phí 0 đồng”, mình mong rằng bạn hãy cẩn thận với những khóa học mang danh là “miễn phí” này! Thực tế thì … miếng ăn ngon chỉ có trong bẫy chuột :0 Đó có thể là một cái bẫy hoặc “phễu” tuyển sinh.

Mình không có ý đánh đồng tất cả các khóa học free đều là không tốt. Đây chỉ là chia sẻ dựa trên trải nghiệm và quan sát cá nhân của mình & những chuyện bạn bè mình kể..

Trước đây mình từng “dính” vào một khóa marketing kiểu như vậy nên thấy rất … đắng lòng. Cũng có lần mình thấy người bạn đăng ký những khóa học tiếng Hàn tưởng là rẻ NHƯNG vì chất lượng tệ, không như quảng cáo nên rất thất vọng.

* Một vài chia sẻ khác về học ngoại ngữ và cuộc sống của mình
———————————-

Các video trong mục tâm sự “mỏng” & chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống này đều chỉ được quay 01 lần duy nhất! Đồng thời, mình không chỉnh sửa hay có bất cứ kịch bản dàn dựng nào.

Tất cả nhằm mục đich hướng tới sự khách quan và trung thực cho mọi chia sẻ. Do vậy, sẽ có lúc mình nói bị vấp, mắc lỗi, lúng túng … Mong các bạn thông cảm cho “cây nhà, lá vườn” nhé :):)

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/khoa-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *