Khám phá du lịch Thái Lan – Du lịch bụi đi ngoại ô BangkokNhật ký Thái Lan

Chọn Kanchanaburi là 1 trong những điểm đến lần này thay vì các địa điểm du lịch phổ biến khác như Pataya hay Chiang Mai, Phuket … vốn có quá nhiều bloger du lịch review, thông tin về Kanchanaburi gần như là con số không với người Việt và phải tìm nguồn từ các website nước ngoài.

Kanchanaburi cách thủ đô Bangkok tầm 160km & điểm du lịch mình chọn đi cùng cung đường này là Nam Tok cách đó tầm 80km nữa nên tổng hành trình mất khoảng gần 5 tiếng đi bằng tàu lửa (Từ Bangkok-Thonburi đi Nam Tok).

Có khá khiều điểm du lịch cũng như resort nổi tiếng trên tuyến đường muốn đến tuy nhiên do thời gian hạn chế vì mình chỉ có 2 ngày rảnh & xe lửa 1 ngày chỉ chạy 2 chuyến buổi sáng & buổi trưa nên mình đã chọn hành trình như sau:

Ngày 1 đi từ Bangkok đến Nam Tok tắm suối Sai Yok Noi. Sau đó thuê xe về resort Hintok river camp.

Ngày 2 từ resort thuê xe đến Kanchanaburi tham quan chụp ảnh, ăn trưa & lên tàu chuyến trưa về lại Bankok.

Do chuyến đi qua nhiều điểm tham quan & nhiều hình nên các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết từ Fb Ăn gì đi đâu hoặc Fb của Nguyen Huy nhé

Hôm nay post trước bài review từ Bangkok đi suối Sai Yok Noi Waterfall trước thôi.

Do không chủ yếu làm Vlog mà chỉ đi du lịch nên chỉ quay clip kỷ niệm thôi ạ. Nếu các bạn yêu thích có thể like share, Subcrible kênh youtube và để lại comment bên dưới clip nếu cần thêm thông tin hoặc có gì không hiểu để sau này Huy sẽ giải đáp và làm thêm nhiều Vlog hướng dẫn mọi người chi tiết hơn về kinh nghiệm du lịch của mình nhé.

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/du-lich-cuoi-tuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *