Khóa học tiếng anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài – Daytienganhonline.comKHÓA TIẾNG ANH ONLINE QUA SKYPE THEO YÊU CẦU HỌC THEO CÁCH CỦA BẠN

– Tiếng Anh là một ngôn ngữ chứa đựng đầy tính hỏm hỉnh. Học tiếng anh đúng cách sẽ giúp các học viên thay đổi trình độ nhanh chóng, tự tin giao tiếp.
– Phương pháp hiện đang được ưa chuộng hiện nay đó là học tiếng anh theo yêu cầu, hình thức 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài

✔ Buổi học diễn ra giống như một cuộc nói chuyện vui vẻ, thú vị giữa giáo viên nước ngoài với học viên nhằm khuyến khích khả năng tự tin giao tiếp và phản xạ tiếng anh.
✔ Học viên có quyền được yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi chương trình học để phù hợp với nhu cầu Tiếng Anh thực tế của bản thân.
✔ Học viên sẽ không phải chờ đợi các học viên khác trước khi tới lượt mình. Mô hình 1 thầy 1 trò biến học viên luôn trở thành trung tâm của lớp học, giáo viên sẽ tập trung chỉnh sửa và rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh chỉ cho riêng mình học viên đó.
✔ Học viên có cơ hội được học thử miễn phí 2 buổi với giáo viên nước ngoài để sẽ quyết định học tiếp hay chủ động mua số buổi học mình mong muốn thay vì mất tiền oan cho 1 khóa học dài vài ba tháng.

Daytienganhonline.com – English Express tự tin cam kết đem đến cho bạn phương pháp học tập sáng tạo, hiệu quả trông thấy, chủ động về thời gian, tiết kiệm tối đa về chi phí.

Đằng nào cũng phải học, tại sao không đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm giá học phí cực kỳ hấp dẫn.

HỌC THỬ 2 BUỔI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, TẠI SAO LẠI KHÔNG THỬ ? GIẢM GIÁ TỪ 21-23% KHI ĐĂNG KÝ BẤT KỲ GÓI HỌC NÀO TỪ THÁNG 7 ĐẾN HẾT THÁNG 12.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
DẠY TIẾNG ANH ONLINE – ENGLISH EXPRESS
✔ Address: 51 Phan Bá Vành – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
✔ Phone: 04 6655 2168 – Hotline: 01234.68.08.08 – 0984.916.988
✔ Email: [email protected]
✔ Website:

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/khoa-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *