Lộ trình học tiếng Anh dành cho UEHer – Khóa học nào phù hợp với các bạn?Tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – UEH, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (UEH – ILACS) là đơn vị tiên phong trong hoạt động đào tạo và nâng cao tiếng Anh cho sinh viên, học viên và người học UEH. Ngoài ra Viện ILACS còn tổ chức đào tạo, thi và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL, VPET,….Góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho UEHers, tự tin giao tiếp và hội nhập quốc tế, đáp ứng xu hướng chung của nhà trường là trở thành trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tiếng Anh là “Chìa khóa để gõ cửa Doanh nghiệp”. Trong thời buổi hội nhập quốc tế sâu rộng, thế giới phẳng hơn bằng các nền tảng công nghệ số song song với đó là tiếng Anh. Giao tiếp tốt và sử dụng thành thạo tiếng Anh phá bỏ mọi rào cản về văn hóa và giao lưu quốc tế.
Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (international standard certification in english) là “tấm thảm đỏ” dẫn lối các bạn sinh viên đến thành công và đến với các Công ty đa quốc gia, nơi mà các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng của mình, khẳng định bản thân, chỉ có một điều duy nhất mà các bạn phải có, đó là Tiếng Anh.

Học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh và phải thi tiếng Anh để “chốt lại” những gì mà các bạn sinh viên có về tiếng Anh ở mức độ và giá trị như thế nào. Hiện nay tại các quốc gia tiên tiến, sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ trong giao tiếp và học tập sẽ chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến là IELTS, TOEIC, TOEFL, VPET,…

Thông tin liên hệ:
Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong việc học tiếng Anh ở năm nhất thì các bạn liên hệ về:
VP của Viện: toà nhà B1, lầu 11, phòng 1104.
Fanpage: UEH – ILACS
Hoặc email: [email protected]
Sđt: 0909277829

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/khoa-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *