Món ngon cuối tuần Tập 1 | Cá hấp bầu, cá ồ đậm hương vị biển Phú Yên



Món cá hấp bầu thì mình đã biết qua, nhưng cùng lắm cũng chỉ là ăn cá lóc hấp bầu! Còn cá ồ hấp bầu thì lần này về quê mình mới có dịp làm!

Con cá ồ này là đặc trưng ở Phú Yên nè mấy bạn, nhưng ăn con cá này thì thường mình chỉ thấy người ta nướng là đa số, ít thấy người ta hấp con cá ồ này, mà lại còn là cá hấp bầu nữa lại càng hiếm!

Của hiếm mới ngon, cá ồ là cá biển nên mình thấy không có tanh nhiều, chế biến cũng đơn giản các bạn ạ, đúng kiểu dân dã thôi hà. Trong tay có gia vị gì thì cứ thi triển thôi.

Với món cá hấp bầu này là sự kết hợp giữa miền Nam Trung Bộ (cá ồ) và miền Nam (cá lóc hấp bầu) cộng với nhiều loại rau thơm hái trong vườn nhà, tạo ra một món ăn vô cùng lạ.

Cảm giác gấp miếng thịt cá cho vào miệng thật là sướng, cá biển mới đánh lên nữa mới đã nữa. Các bạn nào có dịp thì nên thử làm món cá hấp bầu này nha. Bảo đảm các bạn sẽ thấy thú vị cho xem!

Chúc các bạn thành công với món ngon dễ làm này nhé! Cảm ơn các bạn đã xem video của mình, nhớ đăng ký ủng hộ mình nha các bạn!

#monngondelam #monngoncuoituan #zuivaobep #cahapbau

———————–
Món ngon dễ làm :
Bánh ngon dễ làm:
————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Youtube:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/an-ngon-cuoi-tuan/

Bình luận

  1. Trồng nhiều rau sạch ghê ha. Nhìn bạn làm ngon lắm nha. Giỏi ha. Ủng hộ luôn

  2. Cá ồ hấp bầu, món ngon đậm đà hương vị biển 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *