MỰC NƯỚNG SA TẾ cháy xém vẫn ngon | Món ngon cuối tuần Tập 4Mực nướng sa tế này là mực mình mua lúc người ta mới bắt mang vào bờ, tươi ngon roi rói luôn các bạn ạ. Về nhà thì chỉ khoái nhất được ăn mấy món hải sản tươi sống kiểu như vậy thôi, đã gì đâu!

Vì con mực bắt vào bờ còn tươi lắm, nên món mực nướng sa tế mình không ướp gia vị gì thêm, chỉ nướng đơn giản như vậy thôi các bạn ạ, các bạn có thể ướp thêm gia vị tùy thích nha! Mực tươi hay hải sản thì mình chỉ thích làm đơn giản thôi vì như vậy nó sẽ giữ được độ tươi ngon của nó!

Một điều hơi tiếc với món mực nướng sa tế này là mình nướng hơi quá tay, nên nó bị cháy xém, đen thui thùi lùi hết trơn, nhìn hơi mất mỹ quan đô thị, nhưng mà thịt ăn vẫn rất ngon và ngọt nha mọi người.

Trước giờ mình chỉ toàn ăn mực hấp, mực nướng của người khác làm, hôm nay tự tay làm món mực nướng sa tế này hơi thất bại một chút, nhưng không sao, các bạn sẽ làm ngon hơn mình nhiều là chắc chắn rồi!

Dịp cuối tuần hay ngày nghỉ mà làm món mực nướng sa tế này để lai rai chút đỉnh cùng với người thân, bạn bè thì phải nói là hơi bị đã đó nha, mồi ngon, rượu ngon nữa thì tha hồ mà chém gió!

Hay các bạn hãy thử làm món ngon dễ làm này cho ông xã/bà xã của mình thử xem sao, bảo đảm bạn sẽ nhận lại được ánh mắt đầy tình cảm à! Món mực nướng sa tế này mà đưa cho mấy ku nhỏ thì chỉ có thể nói là mê ly luôn!

Chúc các bạn sẽ có một món ngon dễ làm cho riêng mình nhé, các bạn hãy comment ý kiến của các bạn về món mực nướng sa tế này nha!

Hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhé các bạn, cảm ơn mọi người nhiều lắm!

#monngondelam #monngoncuoituan #zuivaobep #mucnuongsate

Link CÁ SƠN THÓC NƯỚNG:
Link CHÂN GÀ HẤP HÀNH đơn giản:

———————–
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Youtube:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/an-ngon-cuoi-tuan/

Bình luận

  1. Món này nướng hơi quá tay, nên bị đen thui, cơ mà ăn vẫn ngon, nhờ mực rất tươi, chứ mực ko tươi là tiêu rồi, chúc cả nhà vui vẻ cuối tuần nha 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.