Mừng kênh đạt 1k subscribe – Chia sẻ tài liệu học tiếng anh miễn phí đến các bạn#edupia.vn, #tailieuhoctienganhmienphi, #chiasetailieuhoctienganh, #tailieuhoctienganhhay, #tailieutienganhboich, #chuongtrinhtienganhdehoc, #chuongtrinhtienganhhay, #tuhoctienganh
Chia sẻ tài liệu tiếng anh miễn phí đến các bạn.
xin chào cô, chú, anh, chị và các bạn con là Jack đây. Hôm nay kênh của con đã đạt 1000 lượt đăng ký, nên con làm video này để gửi lời cảm ơn đến cô, chú, anh, chị và các bạn đã ủng hộ kênh của con trong suốt thời gian qua. Mẹ con có hứa khi kênh của con đạt 1000 người đăng ký thì mẹ con sẽ gởi tặng cho các bạn tài liệu học tiếng anh mà con đang học. Dữ liệu học tiếng anh nặng 1T. Các bạn muốn có tài liệu học tiếng anh miễn phí từ bắt đầu học đến hết lớp 6 thì để lại thông tin dưới phần bình luận mẹ sẽ liên hệ gửi cho các bạn nhé. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị và các bạn trong thời gian tới.

Kênh của con mục đích để chia sẻ tài liệu học tiếng anh miễn phí đến tất cả các bạn.
Rất mong nhận đuộc sự ủng hộ của cô, chú, anh, chị và các bạn. Nếu thấy kênh của con hay, hữu ích thì cho con 1 like, 1 share, 1 subscribe và nhớ ấn vào cái chuông để không bỏ lở video mới.

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tai-lieu/tai-lieu-tong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *