Top 10 bộ phim hay nhất của Ji Sung – "Ông hoàng rating" của màn ảnh Hàn | K-Pop & K-Drama#JiSung #Kdrama #Phimhan #Top10 #TheDevilJudge #Thamphanacma

Ji Sung được coi là bảo chứng rating của màn ảnh Hàn bởi những bộ phim mà anh tham gia đều thu hút lượng lớn khán giả theo dõi và ủng hộ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, trải qua đa dạng các vai diễn với rất nhiều nhân vật có tâm lý “nặng đô” phức tạp, Ji Sung đã chinh phục được khán giả với năng lực diễn xuất thần sầu, đặc biệt là khả năng “diễn bằng mắt” vô cùng ấn tượng.
Trở lại với màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng với vai diễn thẩm phán Kang Yo Han trong The Devil Judge – một nhân vật cất giấu nhiều bí mật đen tối, không rõ bản chất thật là thiện hay ác – Ji Sung một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất linh hoạt và thực lực của mình.
Sau đây, hãy cùng chúng mình điểm qua 10 bộ phim tiêu biểu chứng minh cho sự nỗ lực bền bỉ cùng năng lực diễn xuất tuyệt vời của tài tử Ji Sung nhé!

————————————————————————-

► Subscribe kênh chúng mình và đừng quên like, share và bật chuông thông báo nha!

► Fanpage:

K-Pop & K-Drama – góc nhỏ chia sẻ đam mê cùng những bạn yêu phim ảnh và âm nhạc Hàn Quốc.

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/phim-hay/

Bình luận

  1. Phải nói xem phim "bị cáo" của a ji sung nó đỉnh gì đâu. Xem bộ phim mà k tua tý nào. Từ diễn xuất cho đến nội dung Xuất Sắc 👍👍👍👍👍

  2. Bị cáo và Kill me heal me luôn nằm trg list phim mỗi năm xem 1 lần của mình quá đỉnh 👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.