Top 11 Phim Hoa Ngữ Hay Nhất Đáng Xem Nhất Của Dương Tử từ Trước Đến Nay Được Cả Triệu Fan Đón ChờTop 11 Phim Hoa Ngữ Hay Nhất Đáng Xem Nhất Của Dương Tử từ Trước Đến Nay Được Cả Triệu Fan Đón Chờ

Thanh trâm hành
Phim có sự tham gia của hai gương mặt thần tượng đình đám hiện nay là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Thanh trâm hành có đề tài trinh thám cổ trang, kể về cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà. Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ. Cô gặp Quỳ vương Lý Tư – Lý Thư Bạch và được hắn hứa giúp đỡ, đổi lại Hoàng Tử Hà sẽ ở cạnh Lý Thư Bạch như một hoạn quan và giúp hắn phá án. Nhờ sự thông minh, Hoàng Tử Hà khám phá ra những vụ án nghiêm trọng, trở thành nữ thám tử đầu tiên của Đại Đường.
Các phim cổ trang trinh thám trước đây như Trường An 12 canh giờ, Cẩm y chi hạ đều gây sốt nên Thanh trâm hành được kỳ vọng rất cao. Cộng thêm hai diễn viên nổi tiếng là dương tử và ngô diệc phàm đã giúp Thanh trâm hành được đánh giá là phim hit cổ trang của năm 2021 này.
Nữ Bác Sĩ Tâm Lý
Phim có sự tham gia của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên, được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của nhà văn nổi tiếng Tất Thục Mẫn. Nữ bác sĩ tâm lý đang là phim rất được mong chờ của Dương Tử vì nguyên tác được yêu thích, nam nữ diễn viên đều được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, có chemistry đỉnh.
Dương Tử sẽ vào vai nữ chính Hạ Đốn, một nhà tâm lý học. Bộ phim xoay quanh Hạ Đốn và những câu chuyện về các bệnh nhân của cô. Nữ bác sĩ tâm lý mang nặng yếu tố tâm lý xã hội, thể hiện góc nhìn đa chiều và phức tạp của con người. Tiểu thuyết gốc của Tất Thục Mẫn rất nổi tiếng, từng được tái bản nhiều lần. Các nhân vật trong tác phẩm này đều được khai thác thú vị, có chiều sâu chính vì yếu tố này mà đây cũng chính là bộ phim mới của dương tử đang rất được các fan săn đón.
Thân Ái Chí Ái
Thân ái chí ái là phần tiếp theo của bộ phim ngôn tình nổi tiếng Cá mực hầm mật. Ở phần phim này, hai diễn viên Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng trở thành diễn viên chính, cặp đôi Dương Tử – Lý Hiện thành nhân vật phụ. Nội dung xoay quanh Ngô Bạch và Ngải Tình – cặp đôi phụ được yêu thích trong Cá mực hầm mật.
Thân ái chí ái vẫn được các fan của Cá mực hầm mật chờ đợi khi úp mở cảnh đám cưới giữa Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn. Cặp đôi Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn rất được yêu thích, lượng fan đông đảo nên dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong phim, Thân ái chí ái của Dương Tử vẫn rất được mong chờ.

#mọt_hoa_ngữ
#phim_hoa_ngữ
#phim_trung_quốc
#phimcủadươngtử
#phimtrungquốcthuyếtminh
#phimcổtrangtrungquốc
#phimcổtrang

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/phim-hay/

Bình luận

 1. Top 11 Phim Hoa Ngữ Hay Nhất Đáng Xem Nhất Của Dương Tử từ Trước Đến Nay Được Cả Triệu Fan Đón Chờ
  https://www.youtube.com/watch?v=W-jsmsj-UH8

 2. huong mật tựa khói sương là hay nhất

 3. Truyền thuyết bạch xà và hương mật tựa khói sương toi thích lam

 4. One of the best show 10000 %

 5. Minh thich truyen thuyết bach xa duong tu va nham gia luan

 6. Hương mật tựa khói sương là bộ phim hay nhâdt của dương tử và mình đang chờ đợi tác phẩm trầm vụn hương phai đây

 7. Mik là fan cứng của dương tử

 8. Mình xem ba bộ phim của Dương Tử đóng mà rơi nước mắt luôn và trong đó có một bộ phim có khóc cũng có cười
  1 .hương mật tựa sương khói
  2.thiên chi kê bạch xà
  3.long châu truyền kì

 9. Truyền thuyết bạch xà là nhất

 10. Tôi thích xem phim truyền thuyết Bạch xà

 11. Mình thấy bộ phim thiên kê chi bạch xà hay hơn

 12. Mình thích xem phim truyền thuyết Bạch xà nhất

 13. Mình rất thích chị duong tu

 14. Thik nhất là thiên kê chi bạch xà truyền thuyết

 15. Truyền thuyết bạch xà của cj ấy đóng vẫn hay nhất 😚

 16. Phim huong mat tua khoi suong hay nhất

 17. Thích dương tử đóng cổ trang hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *