TOP 13 BỘ PHIM CỦA LÂM TÂM NHƯ ĐÓNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT | DANH SÁCH PHIM HAY NHẤT CỦA LÂM TÂM NHƯNhững bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất là những cái tên nào. Nếu yêu thích nàng Hạ Tử Vy, bạn đừng bỏ qua tuyển tập những bộ phim hay nhất của Lâm Tâm Như trong video này nhé.

Lâm Tâm Như là một nữ diễn viên gạo cội, xinh đẹp và vô cùng tàị năng của điện ảnh Hoa Ngữ. Mặc dù khởi nghiệp với nghề người mẫu, nhưng sau đó lại bén duyên và đạt thành công ngoài mong đợi với vai trò diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim.

Trong hơn 20 năm sự nghiệp diễn xuất, danh sách những bộ phim do Lâm Tâm Như đóng chính đã trở nên cực kỳ đồ sộ.

Bộ phim bá vương học đường (1995) là bộ phim có Lâm Tâm Như đóng đầu tiên. Cũng trong thời gian quay bộ phim này, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đã “phim giả tình thật”.

Đến năm 1998, tên tuổi của Lâm Tâm Như nổi lên khắp châu Á sau vai diễn nàng Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách – siêu phẩm cổ trang từng làm mưa làm gió khắp châu Á hơn 20 năm trước.

Bên cạnh Hạ Tử Vy thì Lâm Tâm Như còn hóa thân thành nhiều nhân vật cũng nổi bật không kém, sau đây là danh sách những bộ phim hay nhất của Lâm Tâm Như mà Tuti Health đã tổng hợp sau đây.

Xem thêm:
Những bộ phim hay nhất của Lâm Thanh Hà:
Phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất:
Những bộ phim hay nhất của Lưu Khải Uy:
——————————

TUTI HEALTH
Website:
Email: [email protected]

Trên đây là danh sách những bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất mà Tuti health đã tổng hợp. Còn bạn thích bộ phim nào của nàng Hạ Tử Vy nhất ? Đừng quên để lại 1 bình luận để chúng mình biết với nhé.
#lâm_tâm_như #phim_của_lâm_tâm_như_đóng #phim_hay_nhất_của_lâm_tâm_như #phim_do_lâm_tâm_như_đóng #phim_có_lâm_tâm_như_đóng #phim_hay_của_lâm_tâm_như #tuti_health #tutihealth

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/phim-hay/

Bình luận

  1. Chờ phim chị ltn ra xem phim nào chị đong cũng hay hết

  2. LTN thi phim j cg tuyệt hết♥️

  3. Phim nào đi vào lòng tôi

  4. Phim tàu điện ngầm đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *