TOP 15+ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LƯU ĐỨC HOA ĐÓNG HAY NHẤT | PHIM CÓ LƯU ĐỨC HOA KHÔNG THỂ BỎ QUASau đây là danh sách những bộ phim của Lưu Đức Hoa đóng hay nhất. Nếu là fan của Thiên Vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa thì bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Lưu Đức Hoa (Andy Lau) sinh năm 1961 tại Đại Bộ, Hồng Kông. Ông là ngôi sao sáng trong làng giải trí Hồng Kông với khả năng diễn xuất đỉnh cao qua nhiều nhân vật cảm xúc đa dạng.

Quả thật, khi nói đến những tài tử đình đám của nền Điện ảnh Hồng Kông, thì chắc chắn không thể không kể đến huyền thoại Lưu Đức Hoa – một mảnh ghép của tứ đại Thiên vương Điện ảnh Hồng Kông, từng làm mưa làm gió ở xứ cảng thơm thập niên 90s của thế kỷ trước. Những bộ phim của ông được đánh giá cao và gặt hái được nhiều thành công trong giới điện ảnh Hồng Kông.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Lưu Đức Hoa đã có rất nhiều vai diễn để đời. Nếu đang tìm kiếm những bộ phim do Lưu Đức Hoa đóng hay nhất, thì hãy theo dõi hết video này nhé. Chắc chắn bạn sẽ lựa được những bộ phim hay nhất của Lưu Đức Hoa để thưởng thức đấy:

1, Thần Điêu Đại Hiện (1983)
2, Vượng Giác Ca Môn (1988)
3, Lưu Đức Hoa trong vai Trần Đao Tử – Thần Bài 1 (1989)
4, Thiên Nhược Hữu Tình (1990)
5, Thần Bài 2 – Đổ Thánh (1990)
6, Thám trưởng Lôi Lạc (1991)
7, Lưu Đức Hoa trong vai Đinh Lực – Bến Thượng Hải (1996)
8, Giây phút đoạt mệnh (1999)
9, Vô gian đạo (2002)
10, Đại anh hùng (2003)
11. Thập diện mai phục (2004)
12. Thiên hạ vô tặc (2004)
13, Đầu danh trạng (2007)
14, Dì Đào (2011)
15, Tân thiếu lâm tự (2011)
15, Bão lửa (2013)

Xem thêm:
Những bộ phim hay nhất của Hồ Ca:
Những bộ phim hay nhất của Lâm Tâm Như:
Những bộ phim hay nhất của Lưu Khải Uy:
—————————–
TUTI HEALTH
Website:
Email: [email protected]

Trên đây là danh sách tuyển tập những bộ phim hay nhất có Lưu Đức Hoa đóng mà Tuti health đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được bộ phim ưng ý để thưởng thức. Và đừng quên để lại 1 comment cho chúng mình biết bộ phim do Lưu Đức Hoa đóng chính mà bạn yêu thích nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo.

#lưu_đức_hoa #phim_của_lưu_đức_hoa #phim_có_lưu_đức_hoa #phim_do_lưu_đức_hoa_đóng #phim_có_lưu_đức_hoa_đóng #phim_của_lưu_đức_hoa_đóng #phim_lưu_đức_hoa #lưu_đức_hoa_phim #phim_hay_lưu_đức_hoa #phim_hay_của_lưu_đức_hoa #những_bộ_phim_hay_của_lưu_đức_hoa #andy_lau #andy_lau_film #film_andy_lau

Nguồn: https://edu-archive.org/

Xem thêm : https://edu-archive.org/tan-man-cuoi-tuan/phim-hay/

Bình luận

  1. Top 15 phim Ngô Ngạn Tổ đóng đi add

  2. Sau phim số 8 xem không được z

  3. Em đã coi hết phim của a lưu đức hoa luôn rồi

  4. chưa diễn viên nào mà mình thấy xem phim nào cũng hay như lưu đức hoa. các diễn viên khác chỉ xem đc 1 phim và xem đến phim thứ 2 là thấy nhàm chán

  5. Thần tượng lưu đức hoa mãi là thần tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *